AATCC TM168 Giá trị Chelation của Axit Polyaminopolycarboxylic và muối

AATCC Test Method 168 - Chelation Value of Polyaminopolycarboxylic Acids and Their Salts: Copper PAN

Phương pháp thử nghiệm giá trị Chelation của Axit Polyaminopolycarboxylic và muối với đồng PAN

Được phát triển vào năm 1987 bởi Ủy ban AATCC RR90; tái khẳng định 1988 (có thay đổi tiêu đề), 2002, 2012; đã được chỉnh sửa và tái xác nhận 1989, 1997, 2007; sửa đổi năm 1992, 2018 (có thay đổi tiêu đề); sửa đổi chỉnh sửa 2010, 2019.

Lời tựa

Phương pháp thử nghiệm này là phương pháp thay thế cho AATCC TM149, Phương pháp thử nghiệm cho giá trị Chelation của axit amin polycarboxylic và muối của chúng: Oxalat canxi. Chuẩn độ bằng muối canxi sử dụng oxalat hoặc chất chỉ thị thuốc nhuộm, như trong AATCC TM149, thu được giá trị bao gồm EDTA, HEDTA, DTPA được thay thế một phần, axit nitrilotriacetic (NTA), axit iminodiacetic (IDA), glycolat và các chất chelat yếu khác tìm thấy trong một số sản phẩm thương mại. Quy trình thay thế này loại trừ ảnh hưởng của các sản phẩm được thay thế một phần, cung cấp giá trị nghiêm ngặt hơn.

1. Mục đích và Phạm vi

1.1 Hàm lượng hoạt tính của axit ethylenefiaminetetraacetic (EDTA), axit N-hydroxyethylenediaminetriacetic (HEDTA) và axit diethylenetriaminepentaacetic (DTPA) và muối của chúng thường được biểu thị bằng giá trị canxi chelation (CaCV). Giá trị này cho biết lượng canxi (như canxi cacbonat) sẽ được chelat hóa bởi trọng lượng đã biết của chất tạo chelat. Phương pháp này loại trừ ảnh hưởng của các sản phẩm được thay thế một phần.


Các phương thức kiểm tra chi tiết được AATCC đăng ký bản quyền và tính phí

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.


CTY TNHH TMDV LABGARTEX

Nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư, thiết bị và máy móc phòng Lab và Dệt may.
Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: sales@labgartex.com (báo giá)
Hotline: 077 591 5971 (call/ zalo)