Về chúng tôi

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp May mặc tại Việt Nam, nhu cầu đa dạng về thiết bị, vật tư thử nghiệm tiêu chuẩn sản xuất, cũng như xuất khẩu quốc tế của các quý công ty là rất lớn. 

Là một công ty về Thương Mại và Dịch Vụ, Labgartex ra đời như một nhà cung cấp tổng hợp, nhằm đáp ứng các nhu cầu về dụng cụ, thiết bị cũng như vật tư thử nghiệm chuyên ngành Dệt may và thí nghiệm liên quan. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp, hổ trợ kỹ thuật và bảo trì...

Chúng tôi, là đại diện phân phối cho các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, như: Verivide, James Heal, Testfabrics, SDC, AATCC, X-rite... Labgartex xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, các sản phẩm cung cấp được nhập chính hãng, chứng nhận đạt tiêu chuẩn giúp khách hàng nâng cao hiệu  suất sản xuất, giá cả cạnh trạnh - tiết kiểm chi phí. 

Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, gắn kết và hổ trợ với khách hàng, Labgartex tự hào là đối tác tin cậy - lâu dài với khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LABGARTEX
Địa chỉ: Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: sales@labgartex.com
Hotline: 077 591 5971 
Website: www.labgartex.com